Bánh gạo lứt hình que cho bé vị vừng yến mạch AllBarm 30g 6M+
- Home
- Sản phẩm
- Thực phẩm hữu cơ
- Thực phẩm cho bé
- Bánh Gạo Ăn Dặm
- Bánh gạo lứt hình que cho bé vị vừng yến mạch AllBarm 30g 6M+
Bánh gạo lứt hình que cho bé vị vừng yến mạch AllBarm dễ cầm nắm, giòn xốp tan nhanh sẽ là món ăn nhẹ lý tưởng cho những bữa ăn đầu đời của con.
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Kích thước bánh: Chiều dài ~8-9cm
- Độ tuổi sử dụng: Bé từ 6 tháng tuổi
- Chứng nhận chất lượng: Đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP
1. Thành phần bánh gạo lứt hình que cho bé vị vừng yến mạch AllBarm
Trong mỗi chiếc bánh gạo lứt hình que vị vừng yến mạch AllBarm có chứa đến 95.8% gạo lứt, 3% gạo đen cùng với 1% yến mạch và 0.2% hạt vừng, tất cả đều là nguyên liệu tự nhiên nội địa Hàn Quốc, được kiểm định nghiêm ngặt đạt chuẩn an toàn cho sức khỏe.
Bánh được sản xuất trong quy trình khép kín, không chiên dầu, không sử dụng bột mì, chất nở tổng hợp, muối đường hóa học hay phụ gia, chất bảo quản, phẩm màu,… nên bánh giữ nguyên vị thơm bùi tự nhiên của các nguyên liệu, vừa ngon hấp dẫn, vừa an toàn sức khỏe.
2. Đặc điểm nổi bật bánh gạo lứt hình que vị vừng yến mạch AllBarm
Que dài dễ tan
Bánh gạo lứt hình que vị vừng yến mạch AllBarm dài từ 8~9cm, kết cấu xốp giòn dễ tan giúp bé dễ dàng cầm nắm và tự bốc ăn, không lo hóc nghẹn. Bánh que càng dài thời gian bé tự ăn càng lâu, bố mẹ thảnh thơi nghỉ ngơi hoặc làm các công việc khác.
An toàn với bé dị ứng sữa
Với 100% thành phần thực vật tự nhiên, bánh gạo ăn dặm AllBarm chính là món ăn vặt cực kỳ an toàn, đặc biệt là với những em bé dị ứng với sữa.
Dồi dào dưỡng chất
Không chỉ là món ăn vặt ngon an toàn cho bé, bánh gạo lứt vị vừng yến mạch AllBarm còn cung cấp nguồn năng lượng và dinh dưỡng quý giá với nhiều lợi ích sức khỏe:
- Gạo lứt: Giàu chất xơ, giúp hệ tiêu hóa của bé hoạt động hiệu quả hơn, hỗ trợ ngăn ngừa táo bón.
- Gạo đen: Chứa chất chống oxy hóa như anthocyanin, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé.
- Yến mạch: Cung cấp vitamin B và đa dạng khoáng chất như sắt, kẽm, hỗ trợ sự phát triển trí não và xương.
- Hạt vừng: Nguồn cung cấp canxi tự nhiên, hỗ trợ phát triển xương và răng.
Tiện lợi
Thiết kế túi zip tiện lợi cho việc bảo quản và sử dụng, có thể mang theo mọi nơi vô cùng dễ dàng.
3. Lưu ý khi sử dụng bánh gạo lứt hình que vị vừng yến mạch AllBarm
Bánh gạo lứt vị vừng yến mạch AllBarm hình que dài có thể sử dụng trực tiếp sau khi mở gói. Những tốt nhất, bạn cần ghi nhớ thêm một số lưu ý sau:
- Không nên xem bánh ăn dặm là bữa chính, chỉ nên cho bé ăn vào các bữa phụ.
- Có thể cho trẻ uống một ngụm nước trước khi ăn, điều này giúp bé dễ ăn hơn.
- Trước khi sử dụng, hãy kiểm tra cẩn thận thành phần của nguyên liệu thô, để tránh tình trạng bị dị ứng không đáng có.
- Không cho bé ăn bánh khi đang nằm để tránh nguy cơ bị nghẹn.
- Cần quan sát bé khi ăn để đảm bảo bé nhai kỹ và không nuốt phải miếng bánh còn nguyên.
Bảo quản bánh gạo lứt tại nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp, đóng kín túi zip sau khi sử dụng.
Bánh gạo lứt hình que vị vừng yến mạch AllBarm không chỉ là món ăn nhẹ thơm ngon lành mạnh mà còn mang đến giá trị dinh dưỡng thiết yếu, giúp bé phát triển khỏe mạnh và an toàn.
Allbarm là thương hiệu ra đời từ tình yêu thương và sự quan tâm của một người cha dành cho con mình. Khởi nguồn từ năm 2013, hành trình của Allbarm bắt đầu khi một người cha đối mặt với những khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm sữa công thức phù hợp cho con.
Không hài lòng với các sản phẩm có sẵn trên thị trường, anh đã dành thời gian nghiên cứu và tự tay chế biến những món ăn tốt nhất từ nguyên liệu tự nhiên. Với quyết tâm tạo ra những sản phẩm dinh dưỡng an toàn, tiện lợi và giàu tình yêu thương, Allbarm không chỉ mang đến giải pháp dinh dưỡng mà còn truyền tải một câu chuyện đầy cảm hứng về sự tận tâm của cha mẹ.
Ngày nay, Allbarm đã trở thành thương hiệu của sự tận tụy và chất lượng, với sứ mệnh đồng hành cùng gia đình trên hành trình chăm sóc sức khỏe và phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ.