Tinh bột khoai tây hữu cơ 250g Bauck Hof

Thành phần100% tinh bột khoai tây hữu cơ

Shelf Life: 24 tháng từ ngày sản xuất

Sản xuất tại Đức

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu DE-ÖKO-007

Khối lượng tịnh: 250g

Đặc điểm:

Tinh bột khoai tây là phần bột được chiết xuất từ củ khoai tây. Tinh bột khoai tây tồn tại ở các hạt tế bào hạt tinh bột. Để thu được tinh bột khoai tây, người ta tác động vật lý lên khoai tây bằng cách nghiền hoặc xay nhuyễn cùng với nước.

Sau đó gáng lọc lắng để thu được hỗn hợp dịch tinh bột khoai tây gồm nước và tinh bột. Cuối cùng qua công đoạn sấy để thu được thành phẩm cuối cùng là tinh bột khoai tây.

Ngoài việc sử dụng tinh bột khoai tây trong nấu ăn, chúng còn được sử dụng nhiều trong công nghiệp chế biến thực phẩm. Bởi công dụng là chất tạo kết cấu đặc, sánh chính vì vậy tinh bột khoai tây được dùng để chế biến các món hầm, nấu soup, làm nước sốt, kem tươi hay bánh pudding.

Đặc biệt với các món bánh cần độ mềm và trong suốt thì việc chọn lựa bột khoai tây để làm chất đệm giúp thành phẩm trong và mềm hơn chính là lựa chọn hoàn hảo.

Tinh bột khoai tây có thể được sử dụng để thay thế bột ngô trong hầu hết các công thức làm bánh. Bột tinh bột khoai tây chịu được nhiệt độ cao hơn bột bắp, làm cho nó trở thành chất làm đặc tuyệt vời cho nước sốt, súp và món hầm. Nó bổ sung độ ẩm cho bất kỳ món nướng nào và là một thành phần thiết yếu trong việc nướng bánh không chứa gluten.

Hướng dẫn sử dụng :

Tinh bột khoai tây được sử dụng trong các công thức nấu ăn. Bởi công dụng là chất tạo kết cấu đặc, sánh chính vì vậy tinh bột khoai tây được dùng để chế biến các món hầm, nấu soup, làm nước sốt, kem tươi hay bánh pudding…