Si rô Cây Phong Hữu Cơ Lớp C Sottolestelle Organic Maple Syrup

Si rô Cây Phong Hữu Cơ Lớp C –  Sottolestelle Organic Maple Syrup Grade C

Xuất xứ : Sottolestelle – Ý

Shelf life : 24 tháng

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu

Vegan

Non GMO

Thành phần : 100% si rô cây phong hữu cơ Lớp C

Si rô cây phong nguyên chất được làm từ nhựa cây Phong. Nhựa cây được đun sôi thành siro. Có 4 lớp Si rô cây phong. Bao gồm lớp A , B,C và D . Được phân biệt bằng màu sắc khác nhau và được tạo ra trong các thời điểm khác nhau của mùa.

Si rô cây phong lớp C bí ẩn và quý hiếm nhất. Lớp C sẽ khiến bạn thích thú và đổ gục với hương vị giống như caramel mãnh liệt. Si rô cây phong loại C được sản xuất vào cuối năm. Màu sẫm và vị ngọt đậm, thơm của siro là đặc trưng cho mức chất lượng cao này.

Không chứa chất tạo màu nhân tạo, không chứa GMO và chỉ có nguồn gốc từ cây trong rừng ở Đại Tây Dương Canada.

Nhiều chất dinh dưỡng được tìm thấy tự nhiên trong xi-rô cây phong nguyên chất, bao gồm kẽm, kali, mangan, thiamine, canxi, sắt, magiê và riboflavin.

Kẽm không chỉ có lợi cho sức khỏe tim mạch mà nó còn là chất chống oxy hóa. Kẽm cũng tham gia vào các chức năng quan trọng của cơ thể như tăng trưởng và tái tạo tế bào.

Chỉ cần 1/4 cốc xi-rô cây phong cung cấp 41% nhu cầu kẽm hàng ngày của bạn và 100% lượng mangan cần thiết hàng ngày của bạn

Mangan (hỗ trợ sản xuất năng lượng)

Kẽm (giúp hệ thống miễn dịch của bạn)

Canxi (rất tốt để tăng cường xương và răng)

Riboflavin (hỗ trợ quá trình trao đổi chất)

Magiê (liên quan đến giảm nguy cơ bệnh tim)

Kali (giúp duy trì huyết áp bình thường)

Si rô cây phong chứa nhiều chất chống oxy hóa tự nhiên và các hợp chất chống viêm.

Sử dụng như thế nào?

Sử dụng để tạo độ ngọt cho bánh kếp, bánh quy giòn, bánh pudding, muesli, sữa chua, trái cây và bánh ngọt, cũng có thể được sử dụng để làm ngọt đồ uống

Sau khi mở nắp đậy kín để trong tủ lạnh.

Organic Life – nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu của tập đoàn Sottolestelle (Italia) tại thị trường Việt Nam.