Rong Biển Kombu Hữu Cơ 50g ProBios Organic Kombu Seaweed

Xuất xứ : ProBios – Ý

Shelf Life : 36 tháng kể từ ngày sản xuất

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu

Vegan

Non GMO

Gluten Free

Thành phần: 100% rong biển kombu khô hữu cơ. Rong biển kombu- sức mạnh dinh dưỡng từ biển cả

Thông tin sản phẩm:

Được hái bằng tay ở Châu Âu và sấy khô ở nhiệt độ thấp (trong khoảng 38°C). Rong biển Kombu có kết cấu là bùi và giòn, với một hương vị mạnh mẽ.

Rong biển Kombu rất giàu chất khoáng (calcium, photpho, sắt, muối) vitamin A, B1, B12, C không có protein và làm tiêu hoá dễ dàng các chất cacbohydrate. Sự kết hợp giữa các vitamin và khoáng chất này làm cho Kombu trở thành một cường quốc dinh dưỡng, chứa đầy chất chống oxy hóa, giúp tăng cường miễn dịch.

Kombu được biết đến với công dụng giảm cholesterol trong máu và tăng huyết áp. Nó chứa nhiều i-ốt, chất cần thiết cho hoạt động của tuyến giáp; sắt, giúp vận chuyển oxy đến các tế bào; canxi, giúp xây dựng xương và răng; cũng như vitamin A và C, tương ứng hỗ trợ mắt và khả năng miễn dịch.

Trên thực tế, trong tất cả các loại tảo, kombu cung cấp lượng Axit béo omega 3 và DHA cao nhất.

Kombu chứa một loại polysaccharide axit biển được gọi là fucoidan. Có thể ngăn ngừa ung thư, chống oxy hóa, chống viêm, điều hòa miễn dịch (tăng cường hệ thống miễn dịch). Rong biển Kombu còn là 1 nguồn iot tự nhiên tuyệt vời.

Nấu rong biển Kombu với các loại đậu có thể giúp dễ dàng tiêu hóa hơn. Kombu có một đặc tính kỳ diệu (về mặt kỹ thuật là axit glutamic enzyme) hoạt động như một chất làm mềm đậu tự nhiên.

Rong biển Kombu có thể nấu nước dùng DASHI cho bé ăn dặm.

Hướng dẫn sử dụng :

Nấu với nước trong 20 phút. Sử dụng như một món ăn phụ cho các món chính hoặc được thêm vào trong các công thức chế biến: súp, món hầm, bánh mì nướng, trứng tráng, mì ống, cơm, món hầm. Và ngon hơn tuyệt vời hơn khi nấu chung với các loại đậu hầm hoặc đậu đóng hộp.

 

Organic Life – nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu của tập đoàn ProBios (Italia) tại thị trường Việt Nam.