Rau Cau Sợi Agar Agar Hữu Cơ 25g ProBios Organic Agar Agar Flakes

Xuất xứ : ProBios – Ý

Shelf Life : 36 tháng kể từ ngày sản xuất

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu

Vegan

Non GMO

Gluten Free

Đặc điểm :

Một dòng rong biển hoàn chỉnh được chứng nhận hữu cơ, được hái bằng tay ở Châu Âu và khử nước ở nhiệt độ thấp. Mọi sản phẩm đều được đảm bảo không chứa gluten.Agar-agar là sự pha trộn của tảo biển đỏ (Gelidium, Gracialaria) với đặc tính làm đặc với hương vị trung tính, hoàn hảo để chế biến gelatins hoặc aspic và các món tráng miệng

Bông rau câu hữu cơ Agar-Agar là loại bột có nguồn gốc từ thực vật có tính chất tạo độ kết dính và độ đông đặc cho thực phẩm. Được chiết xuất từ loại tảo đỏ Gracilaria ou Gelidium từ Nhật Bản. Trải qua quá trình nấu sôi, lọc và loại bỏ nước. Phần còn lại sẽ được sấy khô và nghiền thành bột.

Bông rau câu hữu cơ Agar-Agar là một trong những nguyên liệu thạch được yêu thích nhất. Được sản xuất với quy trình hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thạch rau câu được làm ra giòn tan tự nhiên, dễ đỗ khuôn khiến việc bếp núc của chị em phụ nữ trở nên dễ dàng hơn.

Bột Agar Agar là một chất thay thế gelatine nguyên chất và chay, được sản xuất từ ​​các loại rau biển. Loại bột này không mùi và thường được sử dụng làm đặc cho việc làm bánh và kẹo.

Thành phần:

100%  rau cau sợi Agar Agar hữu cơ.

HDSD:

Bông rau câu Agar Agar có thể được sử dụng trong hầu hết các công thức nấu ăn gọi gelatin làm chất làm đặc, bao gồm nước sốt, chất bảo quản, súp và món tráng miệng. Cùng một lượng agar agar bột có thể được thay thế cho bột gelatin

Ngâm rau câu sợi vào trong nước khoảng 2 giờ với nước lạnh và cả nước cốt chanh sau đó rửa sạch

Cho rau câu vào trong nồi, đổ thêm lượng nước đủ ngang mặt rau câu

Đặt nồi rau câu lên trên bếp nấu với mức lửa vừa phải cho đến khi sôi. Cho thêm đường, gừng vào khuấy đều. Cuối cùng là cho siro hoặc các loại nước hoa quả tùy thích khuấy đều rồi đổ ra khuôn.

 

Organic Life – nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu của tập đoàn ProBios (Italia) tại thị trường Việt Nam.