Pate Olive Đen Hữu Cơ 140g Sottolestelle Organic Black Olive Pate

Xuất xứ : Sottolestelle –Ý

Shelf Life : 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu

Non GMO

Vegan

Thành phần:Ô liu xanh  70%, dầu hướng dương , dầu ô liu nguyên chất , muối

Pate ô liu  là một loại gia vị được sử dụng rộng rãi để tạo hương vị cho các món mì, chẳng hạn như mì ống alla cenere, hoặc nó có thể được sử dụng như một loại kem để phết lên canapes hoặc bruschetta hoặc ăn kèm với bánh mì với hương thơm nồng nàn của nó.

Hương vị mạnh mẽ của ô liu đen mang lại hương vị đậm đà cho các món ăn được kết hợp với nó. Ô liu đen được biết đến với đặc tính chống oxy hóa. Chúng chứa kali và muối khoáng. Do chứa nhiều muối khoáng nên chúng được coi là thực phẩm cung cấp năng lượng tuyệt vời.Chúng ta có thể nói rằng pate ô liu đen là di sản của tất cả các vùng sản xuất ô liu lớn vùng Apulia.

Trong oliu có khoảng 14% dầu là chất béo bão hòa, trong khi 11% là chất béo không bão hòa đa, chẳng hạn như axit béo omega-6 và omega-3

Nhưng axit béo chủ yếu trong ô liu là chất béo không bão hòa đơn được gọi là axit oleic, chiếm 73% tổng hàm lượng dầu rất tốt cho sức khỏe.

oliu  chứa một lượng nhỏ vitamin E và K,  chứa nhiều chất chống oxy hóa mạnh mẽ.Những chất chống oxy hóa này có hoạt tính sinh học và có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính.

Chúng cũng chống lại chứng viêm và giúp bảo vệ cholesterol trong máu của bạn khỏi quá trình oxy hóa

ô liu siêu nguyên chất có thể giảm viêm, đây có thể là một trong những lý do chính mang lại lợi ích cho sức khỏe của nó.

Dầu ô liu là nguồn chất béo không bão hòa đơn duy nhất có liên quan đến việc giảm nguy cơ đột quỵ và bệnh tim

Sử dụng dầu ô liu dường như không làm tăng khả năng tăng cân. Uống vừa phải thậm chí có thể giúp bạn giảm cân.

Organic Life – nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu của tập đoàn Sottolestelle (Italia) tại thị trường Việt Nam.