Pate Atiso Hữu Cơ 140g Sottolestelle Organic Artichoke Pate

Xuất xứ : Sottolestelle –Ý

Shelf Life : 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu

Non GMO

Vegan

paté atisô là một trong những loại nước sốt tốt nhất cho bánh mì lạnh.

Sử dụng atisô và chiết xuất atisô có liên quan đến việc giảm mức cholesterol không lành mạnh, huyết áp cao và hội chứng chuyển hóa. Dinh dưỡng từ atisô cũng có thể giúp làm dịu chứng viêm trong cơ thể và cải thiện lưu lượng máu

Nghiên cứu cho thấy tác dụng giảm lipid và đường huyết của atisô cũng giúp chúng ngăn ngừa bệnh tim mạch vành và rối loạn chuyển hóa

Chúng chứa một chất flavonoid chống oxy hóa mạnh gọi là silymarin, là một chất bảo vệ gan hiệu quả.

Atiso rất giàu chất xơ, rất quan trọng đối với nhiều chức năng trong cơ thể.

Lượng chất xơ cao được tìm thấy trong dinh dưỡng của atisô có nghĩa là atisô có thể giúp bình thường hóa lượng đường trong máu.

Bạn có thể sử dụng nó để tạo hương vị cho bánh mì sandwich hoặc để thêm gia vị cho bánh mì nướng khai vị, nhưng cũng sẽ rất ngon khi tô điểm cho món đầu tiên hoặc một chiếc bánh mặn! Dù lựa chọn của bạn là gì, chúng tôi chắc chắn rằng kết quả sẽ rất tuyệt vời, pate atiso có hương vị độc đáo và độ béo ngậy sẽ chinh phục tất cả các vị khách của bạn!

Organic Life – nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu của tập đoàn Sottolestelle (Italia) tại thị trường Việt Nam.