Nui Ống Lăng Vàng Hữu Cơ 250g ProBios Organic Yellow Lentils Specialty

Xuất xứ : ProBios – Ý

Shelf Life : 36 tháng kể từ ngày sản xuất

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu

Vegan

Non GMO

Gluten Free

Đặc điểm :

Là một sự sáng tạo mới so với món ãy đổi món mì truyền thống được làm từ 100% đậu lăng vàng thơm ngon chứa nhiều protein và chất xơ để giúp bạn luôn no và tràn đầy năng lượng.

Món thay thế mì Ý ngon tuyệt này được làm bằng một nguyên liệu đơn giản và không ảnh hưởng đến hương vị hoặc kết cấu! Nó không chứa gluten, không có màu nhân tạo, hương vị, chất bảo quản hoặc chất làm ngọt.

Là món ăn được yêu thích nhất của những người ăn chay, đậu lăng hoàn toàn thân thiện với hương vị và siêu bổ dưỡng khiến nó trở nên tuyệt vời để tạo ra món mì ống hữu cơ ngon và không chứa gluten, có nhiều protein và chất xơ để khởi động. Đậu lăng đỏ và vàng hơi khác nhau cả về hương vị và màu sắc.

Không chứa các thành phần có nguồn gốc động vật, sản phẩm này thích hợp cho người ăn chay và ăn chay trường.

23 g Protein cho mỗi 100 g Không chứa Gluten. Thuần chay.

Nguồn protein tốt, nguồn chất xơ tốt.,

Thực phẩm không chứa cholesterol.,

Nguồn cung cấp kali và sắt tốt.,

Thực phẩm ít chất béo.,

Thực phẩm ít natri.

Không biến đổi gen

Trong ẩm thực quốc tế, các loại Pasta từ đậu như đậu lăng, đậu Hà Lan và đậu gà thường là nền tảng của nhiều món ăn. Từ Địa Trung Hải đến Ấn Độ đến Trung Mỹ – các loại đậu mang lại hương vị mạnh mẽ cũng như protein và chất xơ cần thiết trong các món ăn chay điển hình – tất cả đều từ một nguyên liệu đơn giản..

Được chế tác cẩn thận từ Ý. Nui ống lăng vàng là một nguồn protein dồi dào và một nguồn chất xơ dồi dào, và sẽ là một sự bổ sung thú vị cho bữa ăn tiếp theo của bạn.

Thành phần:

100%  Bột đậu lăng vàng..

HDSD: 

Trụng nui mì trong nước sôi trong 8-10 phút. Thêm muối vào cuối giai đoạn trụng nếu muốn. Sau đó rửa lại với nước sạch. Và sử dụng với các loại nước sốt bạn yêu thích. Có thể dùng thêm trong các món salad, súp và các món hầm.

 

 

Organic Life – nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu của tập đoàn ProBios (Italia) tại thị trường Việt Nam.