Nhân hạt mơ đắng hữu cơ 250g Sottolestelle Organic Bitter Apricot Kernel
- Home
- Sản phẩm
- Thực phẩm hữu cơ
- Dried Fruits
- Nhân hạt mơ đắng hữu cơ 250g Sottolestelle Organic Bitter Apricot Kernel
Nhân hạt mơ đắng hữu cơ 250g Sottolestelle Organic Bitter Apricot Kernels
Xuất xứ : Sottolestelle – Ý
Shelf Life : 24 tháng kể từ ngày sản xuất
- Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
- Vegan
- Non GMO
Thành phần : 100% nhân hạt mơ đắng hữu cơ
Hạt mơ có hình dạng tương tự như một quả hạnh nhân nhỏ. Hạt mơ tươi có màu trắng. Da trở nên nâu nhạt khi khô.
Nhân hạt mơ là một trong 10 siêu hạt hàng đầu. Bởi vì chúng có chứa : Amygdalin (được gọi là Vitamin B17), Laetrile có chứa Cyanide, B15 và các enzyme tự nhiên.
Bạn chỉ có thể sử dụng 1-2 hạt nhân hạt mơ mỗi ngày. Tốt nhất nền cắt lát mỏng và sử dụng chung với salad , smoothie , sinh tố.
Phụ nữ đang mang thai và cho con bú không nên sử dụng loại hạt này.
Không sử dụng cho trẻ em.
Nhân hạt mơ chứa protein, chất xơ và tỷ lệ dầu cao mà mọi người có thể chiết xuất từ nhân.
Nhân hạt mơ bao gồm :
- Dầu: Từ 27,7 đến 66,7 phần trăm
- Protein: Từ 14,1 đến 45,3%, trong đó 32 đến 34% là các axit amin thiết yếu
- Carbohydrate: Từ 18,1 đến 27,9 phần trăm
- Khoảng 5 phần trăm của hạt nhân là chất xơ.
- Chứa 2 loại axit béo thiết yếu : axit linoleic (omega-6) và axit alpha-linolenic (omega-3).
- Linolenic acid đóng một vai trò quan trọng trong chức năng não và tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh. Axit béo cũng kích thích tăng trưởng da và tóc, điều chỉnh quá trình trao đổi chất, duy trì sức khỏe của xương và hỗ trợ hệ thống sinh sản
- Hạt mơ không chứa một lượng vitamin và khoáng chất đáng kể, nhưng dầu rất giàu vitamin E
- Các nhà khoa học đã đề xuất rằng một hợp chất gọi là amygdalin, có trong hạt mơ, có thể là một cách để loại bỏ các khối u và ngăn ngừa ung thư bằng cách ngăn chặn các tế bào sinh sản.
- Nhân hạt mơ chứa Laetrile, còn được gọi là B-17, là một dạng tổng hợp của amygdalin. Nó đã được đề xuất như là một điều trị thay thế cho bệnh ung thư.
- Laetrile được sản xuất từ amygdalin thông qua phản ứng hóa học với nước.
- Cũng có mặt trong hạt mơ là một loại khác gọi là vitamin, B-15 hoặc canxi pangamate
✅ Vitamin B17; một loại vitamin được chỉ ra bởi các nghiên cứu gần đây, có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư mà không ảnh hưởng tối thiểu đến các tế bào khỏe mạnh. Một đánh giá lớn vào năm 2010 cho thấy “Những tuyên bố rằng laetrile hoặc amygdalin có tác dụng có lợi cho bệnh nhân ung thư hiện không được hỗ trợ bởi dữ liệu lâm sàng hợp lý.”
✅ Mặt khác, các nghiên cứu khác đã tìm thấy tác dụng chống ung thư tích cực. Ví dụ, một nghiên cứu gần đây cho thấy nó có thể giúp ngăn ngừa hoặc làm giảm ung thư vú ( Xem tại link : https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/26759703 )
Nhân hạt mơ có vị đắng, chúng làm tăng hương vị khi kết hợp với thức ăn. Bạn có thể nghiền, xắt nhỏ, và cho vào trong cà phê, sinh tố, rau hấp, trái cây, súp, salad, ngũ cốc lạnh hoặc sữa chua của bạn.
Lưu trữ kín trong tủ lạnh hoặc nơi thoáng mát. Đừng giữ trong tủ đông.
Lưu Ý Đặc Biệt : Mỗi ngày bạn chỉ nên sử dụng ở mức 2-4 hạt mỗi người.
17 tác dụng điên rồ của nhân hạt mơ :
- Hạt mơ rất giàu chất xơ, hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa
- Hạt mơ chứa axit béo Thiamine ( Vitamin B1 ) và Omega-3, có thể làm giảm huyết áp và cải thiện sức khỏe tim mạch.
- Hạt mơ có thể làm giảm ảnh hưởng của viêm và viêm khớp
- Kẽm trong hạt mơ có thể hỗ trợ thị lực và sức khỏe mắt
- Vitamin B17 có thể hỗ trợ sức khỏe gan
- Vitamin B17 có thể tăng cường bảo vệ hệ thống miễn dịch
- Axit béo Omega-3 có trong hạt mơ có thể hỗ trợ sức khỏe tâm thần
- Canxi tìm thấy trong hạt mơ rất cần thiết cho sức khỏe của xương
- B17 và Kẽm được tìm thấy trong hạt mơ có thể giảm đau tai
- B17 được coi là chất chống lão hóa cho da
- Sắt và phốt pho trong hạt mơ có thể làm giảm mệt mỏi và mệt mỏi
- B17 được coi là chất chống lão hóa cho da
- Hạt mơ dùng để hỗ trợ sức khỏe hô hấp
- Hạt mơ có đặc tính chống oxy hóa
- Vitamin B-15, hoặc axit Pangamic và sức bền tập thể dục
Organic Life – nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu của tập đoàn Sottolestelle (Italia) tại thị trường Việt Nam.
Về Sottolestelle
Ý là một trong 10 quốc gia hàng đầu về sản xuất thực phẩm hữu cơ trên thế giới. Năm 2018, tổng diện tích Nông nghiệp hữu cơ đã vượt 2 triệu ha, chiếm 15,5% diện tích nông nghiệp trên cả nước, cao hơn rất nhiều so với con số 7% trung bình tại châu Âu. 51% khu vực canh tác hữu cơ phân bố ở Sicily, Calabria và Puglia, Emilia-Romagna với số lượng nhà cung cấp cao kỷ lục: 79.000
Nằm trong số nhà cung cấp trong chuỗi hữu cơ này thì Sottolestelle được xem như biểu trưng lớn nhất tại Ý hiện nay. Sottolestelle được thành lập năm 1992 tại vùng đồng quê Gargano (Puglia) phía Đông Nam nước Ý, với định hướng phát triển theo mô hình khép kín, gồm 4 nhóm cấu trúc: trang trại, sản xuất, đóng gói và phân phối.