Hạt mè hữu cơ đã tách vỏ Reformhaus

Thành phần100% hạt mè trắng hữu cơ đã tách vỏ

Shelf Life: 18 tháng từ ngày sản xuất

Sản xuất tại Đức

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu DE-ÖKO-003

Khối lượng tịnh: 250g

Đặc điểm:

Hạt mè (vừng) là một loại cây truyền thống của Ấn Độ và hạt của nó rất hợp với món salad.

Hạt mè có vị bùi và ngậy và cũng là một điểm nhấn như một topping trang trí.

Chúng có nhiều chất xơ và chứa sắt và canxi.

Sắt và canxi góp phần vào quá trình chuyển hóa năng lượng bình thường. Nguồn cung cấp can xi, vitamin E, B1, sắt.

Hạt mè chứa khoảng 55% axit béo không bão hòa, hỗ trợ cải thiện tuần hoàn tim mạch, kháng viêm, kích thích liền sẹo, tái tại phục hồi làn da, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Hàm lượng canxi và kẽm có trong hạt vừng giúp tạo xương, tăng cường độ bền chắc cho xương các vitamin nhóm B có trong vừng: B1, B2, B3, B6, B9… rất cần thiết sự hình thành và hoạt động của hồng cầu, hoạt động của hệ thần kinh, hỗ trợ cơ thể chuyển hóa năng lượng.

Thưởng thức một phần thực phẩm tốt cho sức khỏe hạt vừng trắng (30 g) mỗi ngày. Một chế độ ăn uống cân bằng, đa dạng tạo cơ sở cho một lối sống lành mạnh.

Hướng dẫn sử dụng :

Có nhiều hình thức chế biến khác nhau: vừng rang chín giã với muối và lạc rang ăn kèm với cơm, cơm nắm hoặc hạt vừng được bổ sung vào các món bánh nướng, rắc trên bánh mì, bánh rán, chè kho, các món tráng miệng khác làm tăng hương vị của món ăn đồng thời rất tốt cho sức khỏe.

Có thể dùng ngay hoặc rang trước khi dùng. Rắc một ít lên xà lách trộn, sữa chua, các món ăn mặn như cá, thịt…Xay nhuyễn thành bột làm chè, súp, bổ sung trong bột làm bánh mì, bánh ngọt, thức ăn dặm cho bé…Làm sữa hạt.