Gelatine hữu cơ dạng lá 10g SOBO Bio Blatt Gelatine

Xuất xứ: Sobo Naturkost – Đức

Shelf Life: 36 tháng từ ngày sản xuất

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu: DE-ÖKO-001

Non GMO

Thành phần: 100% Gelatine hữu cơ.

Gói gồm 06 lá Gelatine dùng cho 500 ml chất lỏng.

Đặc điểm:

Gelatine chính là nguyên liệu thực phẩm được sử dụng như dầu ăn, đường trong chế biến những món ăn. Nhất là những món tráng miệng, món bánh… Gelatine được chiết xuất từ chính collagen có trong xương, da của động vật như da lợn hoặc trong collagen của thực vật (tảo đỏ, trái cây,..).

Đây chính là loại protein không vị, không mùi, trong suốt hoặc có loại được sản xuất với màu hơi hơi vàng. Gelatine có 2 dạng: dạng bột và dạng lá. Tùy vào từng trường hợp để lựa chọn dạng gelatin thích hợp.

Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp ô nhiễm và việc sử dụng tràn lan kháng sinh, thuốc tăng trưởng, thức ăn biến đổi gen, và ko rõ nguồn gốc, thì việc sử dụng Gelatine Hữu Cơ sẽ là giải pháp an toàn.

Gelatine là chất tạo đông được sử dụng trong các món tráng miệng như: Rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes,…

Đơn giản, dễ dàng thực hiện.

Gói nhỏ tiện lợi dễ dàng mang theo.

Lưu ý: không nấu sôi Gelatine

Hướng dẫn sử dụng :

Ngâm lá Gelatine trong nước lạnh 10 phút sao cho  tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá. Vớt lá gelatine  đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước. Cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. Có thể sử dụng trong chất lỏng nóng hoặc lạnh, tùy thuộc vào công thức. Bỏ hỗn hợp đã được pha vào trong tủ lạnh trong vài giờ (tốt nhất là qua đêm) để có được thành phẩm tuyệt hảo nhất.

Organic Life – nhà nhập khẩu và phân phối thương hiệu Sobo Naturkost – Đức tại thị trường Việt Nam.