Gạo Ý làm Sushi hữu cơ 500g ProBios Organic Sushi Rice
Xuất xứ : ProBios – Ý
Shelf Life : 36 tháng kể từ ngày sản xuất
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
Vegan
Non GMO
Gluten Free
Thành phần: 100% gạo Ý Originario hữu cơ.
Đặc điểm :
Bên cạnh món các loại hải sản sống tươi ngon, thì loại gạo để dùng nấu cơm làm sushi hay maki cũng là một thành phần chính và quan trọng không kém để tạo nên một món sushi maki, nigiri hay chirashi ngon đặc trưng.
Gạo Probios sushi là loại gạo tròn hữu cơ chất lượng của Ý, hoàn hảo để chế biến món sushi tự làm của bạn.
Tính nhất quán của nó có được từ quá trình chế biến cẩn thận khiến nó trở nên lý tưởng để chế biến tất cả các biến thể của sushi, từ maki, nigiri, đến chirashi.
Giờ đây công thức nấu ăn truyền thống của Nhật Bản sẽ không còn bí mật khi nó ở trong nhà bếp của bạn!
Thành phần chính là Gạo Originario có nguồn gốc xuất xứ được chọn ở Ý vào đầu năm 1900, tuy nhiên vẫn giữ được những nét đặc trưng ban đầu của Nhật Bản. Hạt ngắn, tròn và lê của nó có khả năng hấp thụ cao.
Carbohydrate trong gạo dễ hấp thụ, tiêu hóa và ngay lập tức được biến thành năng lượng sẵn có.
Bên cạnh đó, gạo Originario có một nguồn chất xơ và khoáng chất tốt như phốt pho, selen và magiê. Người ta nói rằng một phần gạo nguyên cám cung cấp 100% nhu cầu chất xơ cơ bản hàng ngày
Hướng dẫn sử dụng :
Cho 100g gạo vào 100ml nước và dùng tay khuấy đều nước thành vòng tròn nhiều lần. Làm như vậy từ 2 đến 3 lần. Ngâm gạo trong khoảng 20 phút. Sau đó đổ nước vo gạo ra ngoài, cho nước mới vào và bật bếp nấu. Có thể cho thêm ít lá tảo biển để tăng hương vị.
Lượng nước cho vào từ 1 đến 1,2 lần lượng gạo, sau vài lần nấu bạn có thể điều chỉnh lượng nước cho phù hợp với sở thích
Organic Life – nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu của tập đoàn ProBios (Italia) tại thị trường Việt Nam.