Tương cà Ketchup hữu cơ 345g Sottolestelle Organic Ketchup
- Home
- Sản phẩm
- Gia vị hữu cơ
- Sốt gia vị
- Tương cà Ketchup hữu cơ 345g Sottolestelle Organic Ketchup
Tương cà Ketchup hữu cơ 345g Sottolestelle Organic Ketchup
Xuất xứ : Sottolestelle – Ý
Shelf Life : 12 tháng kể từ ngày Sản xuất
- Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
- Vegan
- Gluten Free
- Non GMO
- Nguồn nguyên liệu cà chua tươi và sạch đến từ vùng Puglia – Italia
- Cà chua được mệnh danh là một nhà máy dinh dưỡng vì nó cung cấp rất nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe. Cà chua rất giàu vitamin A, C, K, vitamin B6, kali, folate, thiamin, magiê, niacin, đồng và phốt pho, là những vi chất cần thiết để duy trì một sức khỏe tốt.
- Cà chua chứa rất ít carbohydrate nên giúp làm giảm lượng đường trong máu.
- Cà chua có chứa vitamin K và canxi giúp giữ cho xương của bạn khỏe mạnh và chống loãng xương
- Tương cà chua giàu chất chống oxy hóa có ích cho probiotic trong đường ruột
- Sản phẩm được sản xuất từ các thành phần rau củ hữu cơ, quy trình sản xuất hoàn toàn không có sự tham gia của các chất hóa học nguy hại cho sức khỏe.
- Thành phần : Cà chua 64%, giấm rượu , agave 11%, tinh bột gạo , muối, bột hành , bột tỏi , hạt tiêu trắng , bột cần tây
Công dụng :
- Cà chua cung cấp rất nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe. Cà chua rất giàu vitamin A, C, K, vitamin B6, kali, folate, thiamin, magiê, niacin, đồng và phốt pho, là những vi chất cần thiết để duy trì một sức khỏe tốt.
- Cà chua chứa rất ít carbohydrate nên giúp làm giảm lượng đường trong máu
- Cà chua còn chứa crom và chất xơ giúp kiểm soát lượng đường trong máu.
- Cà chua có chứa vitamin K và canxi giúp giữ cho xương của bạn khỏe mạnh và chống loãng xương
- HDSD :
Dùng làm nguyên liệu cho các món súp, nước sốt hoặc món hầm, pizza. Dùng trộn salad hoặc dùng kèm với các món chiên, xào, rán như gà rán, khoai tây chiên, mì ý, nui xào.
Organic Life – nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu của tập đoàn Sottolestelle (Italia) tại thị trường Việt Nam.
Về Sottolestelle
Ý là một trong 10 quốc gia hàng đầu về sản xuất thực phẩm hữu cơ trên thế giới. Năm 2018, tổng diện tích Nông nghiệp hữu cơ đã vượt 2 triệu ha, chiếm 15,5% diện tích nông nghiệp trên cả nước, cao hơn rất nhiều so với con số 7% trung bình tại châu Âu. 51% khu vực canh tác hữu cơ phân bố ở Sicily, Calabria và Puglia, Emilia-Romagna với số lượng nhà cung cấp cao kỷ lục: 79.000
Nằm trong số nhà cung cấp trong chuỗi hữu cơ này thì Sottolestelle được xem như biểu trưng lớn nhất tại Ý hiện nay. Sottolestelle được thành lập năm 1992 tại vùng đồng quê Gargano (Puglia) phía Đông Nam nước Ý, với định hướng phát triển theo mô hình khép kín, gồm 4 nhóm cấu trúc: trang trại, sản xuất, đóng gói và phân phối.