Dầu Oliu Nguyên Chất Ép Lạnh Hữu Cơ – Sottolestelle Organic Extra Virgin Olive Oil

Dầu Oliu Nguyên Chất Ép Lạnh Hữu Cơ – Sottolestelle Organic Extra Virgin Olive Oil

Xuất xứ : Sottolestelle – Ý

Shelf Life : 18 tháng kể từ ngày sản xuất

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu

Vegan

Non GMO

Thành phần :

100% dầu oliu (olive) nguyên chất ép lạnh hữu cơ

Công dụng :

Được làm từ những trái oliu cao cấp từ vùng Apulia nước Ý. Vùng đất nổi tiếng với những trái oliu hảo hang kèm với mùi vị đặc biệt, hương vị đặc trưng không một nơi nào có.

Dầu oliu vùng Apulia có vị trái cây nhẹ, một chút hương vị ngọt ngào cùng với những giọt dầu olive nguyên chất màu vàng phản ánh một chút xanh lá cây.

Trong dầu oliu có khoảng 14% dầu là chất béo bão hòa, trong khi 11% là chất béo không bão hòa đa, chẳng hạn như axit béo omega-6 và omega-3

Nhưng axit béo chủ yếu trong dầu ô liu là chất béo không bão hòa đơn được gọi là axit oleic, chiếm 73% tổng hàm lượng dầu rất tốt cho sức khỏe.

Dầu oliu  chứa một lượng nhỏ vitamin E và K,  chứa nhiều chất chống oxy hóa mạnh mẽ.Những chất chống oxy hóa này có hoạt tính sinh học và có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính.

Chúng cũng chống lại chứng viêm và giúp bảo vệ cholesterol trong máu của bạn khỏi quá trình oxy hóa

Dầu ô liu siêu nguyên chất có thể giảm viêm, đây có thể là một trong những lý do chính mang lại lợi ích cho sức khỏe của nó.

Dầu ô liu là nguồn chất béo không bão hòa đơn duy nhất có liên quan đến việc giảm nguy cơ đột quỵ và bệnh tim

Dầu ô liu nguyên chất có nhiều lợi ích cho sức khỏe tim mạch. Nó làm giảm huyết áp, bảo vệ các phần tử LDL cholesterol “xấu” khỏi quá trình oxy hóa và cải thiện chức năng của mạch máu.

Sử dụng dầu ô liu dường như không làm tăng khả năng tăng cân. Uống vừa phải thậm chí có thể giúp bạn giảm cân.

Dầu ô liu kết hợp với chế độ ăn Địa Trung Hải có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2.

Dầu ô liu có thể giúp giảm đau khớp và sưng tấy do viêm khớp dạng thấp. Các tác dụng có lợi sẽ tăng lên rất nhiều khi kết hợp với dầu cá.

Dầu ô liu nguyên chất có đặc tính kháng khuẩn và được phát hiện là đặc biệt hiệu quả chống lại Helicobacter pylori, một loại vi khuẩn có thể gây loét dạ dày và ung thư dạ dày.

HDSD :

Dầu ô liu có điểm bốc khói cao hơn hầu hết các loại dầu khác (khoảng 400 độ F)

Dầu ô liu giúp mang hương vị của thực phẩm và gia vị, mang lại cảm giác dễ chịu trong miệng và thỏa mãn cảm giác thèm ăn. Dầu ô liu có thể làm tăng hương vị của hầu hết mọi thứ bạn ăn

Mặc dù dầu ô liu nguyên chất và nguyên chất có khả năng chịu nhiệt rất tốt nhưng chúng sẽ mất hương vị khi đun nóng, vì vậy chúng tốt nhất cho các món ăn chưa nấu chin

Rưới nước sốt lên salad hoặc trộn vào nước sốt salad.

Sử dụng trong nước xốt hoặc nước sốt cho thịt, cá, gia cầm và rau. Dầu thấm sâu vào một vài lớp đầu tiên của thực phẩm được ướp.

Sử dụng thay vì bơ hoặc bơ thực vật như một món nhúng lành mạnh cho bánh mì

Hầu hết mọi người không nghĩ đến việc sử dụng dầu ô liu khi nướng bánh, nhưng đó thực sự là một cách tuyệt vời để có thêm chất béo không bão hòa đơn và hợp chất polyphenolic trong chế độ ăn uống của bạn

Đậy kín sau khi sử dụng, để nơi khô ráo thoáng mát . Tốt nhất bạn nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Dầu ô liu nguyên chất giữ lại một số chất chống oxy hóa và các hợp chất hoạt tính sinh học từ ô liu. Vì lý do này, nó được coi là tốt cho sức khỏe hơn nhiều loại dầu ô liu tinh chế hơn.

Do đó, hãy kiểm tra nhãn cẩn thận để đảm bảo bạn đang nhận được dầu ô liu thực sự nguyên chất. Bạn nên đọc danh sách thành phần và kiểm tra chứng nhận chất lượng.

Organic Life – nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu của tập đoàn Sottolestelle (Italia) tại thị trường Việt Nam.