Dầu Hạt Mè Hữu Cơ Ép Thô 500ml IL Nutrimento Organic Sesame Oil

Xuất xứ : IL Nutrimento (ProBios) – Ý

Shelf Life : 18 tháng kể từ ngày sản xuất

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu

Vegan

Non GMO

Gluten Free

Thành phần: 100% dầu hạt mè hữu cơ được ép thô

Đặc điểm :

Dầu hạt mè hữu cơ Il Nutrimento thu được mà không cần làm nóng hạt hoặc máy ép trước khi ép và không thêm nhiệt trong quá trình chiết xuất. Nó rất giàu chất béo không bão hòa.

Thay thế chất béo bão hòa bằng chất béo không bão hòa trong chế độ ăn uống góp phần duy trì mức cholesterol trong máu bình thường.

Giống như các loại dầu thực vật khác, dầu mè chứa nhiều calo và chất béo, với khoảng 119 calo và 13,5 gam chất béo trên mỗi muỗng canh. Mặc dù nó chứa một lượng nhỏ chất béo bão hòa, nhưng phần lớn chất béo được tìm thấy trong dầu là các axit béo không bão hòa đơn và đa lượng gần bằng nhau.

Nó chứa một lượng nhỏ axit béo omega-3, nhưng chủ yếu được tạo thành từ axit béo omega-6, với hơn 5.550 miligam chỉ trong một muỗng canh. Nó cũng chứa một lượng nhỏ các chất dinh dưỡng khác, bao gồm vitamin E và vitamin K.

Dầu hạt mè ProBios giàu chất béo không bão hòa có chứa vitamin E và các axit béo không bão hòa đa, thay thế axit béo bão hòa bằng axit béo không bão hòa đa trong chế độ ăn

Dầu được tạo thành phần lớn từ chất béo không bão hòa, là một loại axit béo có lợi cho tim có thể cải thiện sức khỏe tim mạch, ổn định lượng đường trong máu.

Thành phần dinh dưỡng của dầu mè là một nguồn tuyệt vời của một số chất chống oxy hóa quan trọng, bao gồm sesamol và sesaminol chống oxy hóa mạnh mẽ.

Dầu mè từ lâu đã được sử dụng trong y học cổ truyền để giúp làm dịu viêm và điều trị các tình trạng viêm như viêm khớp

Dầu mè thường được tìm thấy trong các loại serum dưỡng da và các sản phẩm làm đẹp tự nhiên vì có chứa rất nhiều vitamin E. Giúp tăng cường sức khỏe của da và tóc.

Dầu mè thường được bôi tại chỗ để giảm đau, có thể do đặc tính chống viêm, giảm đau và chống oxy hóa của nó.

Hướng dẫn sử dụng :

Dầu được sử dụng trong nấu ăn và nó được sử dụng phổ biến nhất trong các món ăn châu Á, bao gồm các món ăn Trung Quốc, Nhật Bản và Đông Nam Á, cũng như trong các món ăn Trung Đông như nấu, chiên, sử dụng kèm với salad, nước sốt, các món ăn nóng như cá hoặc rau củ.

Hoàn hảo để trộn salad, cruditeé hoặc để mang lại nét châu Á cho các chế biến của bạn.

Nó có thể được sử dụng trong mát-xa, do tác dụng có lợi của nó đối với cơ thể và làn da.

Lưu ý: Nếu bạn đang dùng thuốc chống đông máu hoặc thuốc làm loãng máu, bạn nên nói chuyện với bác sĩ trước khi thêm dầu mè vào chế độ ăn uống của bạn. Nó làm giảm huyết áp của bạn và làm loãng máu.

Organic Life – nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu của tập đoàn ProBios (Italia) tại thị trường Việt Nam.