Dầu Hạt Gai Dầu Ép Thô Hữu Cơ 250ml IL Nutrimento Organic Hemp Seed Oil
Xuất xứ : IL Nutrimento (ProBios) – Ý
Shelf Life : 18 tháng kể từ ngày sản xuất
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
Vegan
Non GMO
Gluten Free
Thành phần: 100% dầu hạt gai dầu hữu cơ được ép thô
Đặc điểm :
Dầu hạt gai dầu ép thô IL Nutrimento thu được bằng quá trình ép thô hoàn toàn mà không có sự tác động của nhiệt làm nóng hạt hay máy ép. Do đó nó giữ lại được trọn vẹn chất béo không bão hòa đa và giàu axit béo omega-3 tự nhiên hơn so với các loại dầu khác.
Thay thế chất béo bão hòa bằng chất béo không bão hòa trong chế độ ăn uống góp phần duy trì mức cholesterol trong máu bình thường. Nên tuân theo một chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng và lối sống lành mạnh
Dầu có màu xanh nhẹ và mùi hương hấp dẫn. Dầu hạt gai dầu có lợi cho sức khoẻ làn da nhờ các vitamin bổ dưỡng và khả năng giữ ẩm tuyệt vời.
ầu hạt gai dầu là một trong số ít những nguồn axit alpha-linolenic thực vật. Đặc biệt, nó được biết đến với sự cân bằng tối ưu giữa omega-3 và omega-6 mà đến nay chưa có một loại thực phẩm nào khác trong tự nhiên có thể đảm bảo tỷ lệ 3:1, tỷ lệ được khuyến nghị từ các nghiên cứu y tế.
Trong dầu gai dầu cũng có một lượng axit amin đáng kể, cần thiết cho hoạt động thể chất của con người: nhiều vitamin gồm A, E, B1, B2, PP, C; các muối khoáng như sắt, canxi, magiê, kali, phốt pho, phytosterol và cannabinoids
Theo đó, sử dụng ít nhất 1 muỗng café dầu gai dầu mỗi ngày đem lại lợi ích sức khoẻ:
Dầu hạt gai dầu có chứa axit gamma-linoleic (GLA), cần thiết cho quá trình tổng hợp prostaglandin, hợp chất giống với hormone, góp phần vào nhiều chức năng của cơ thể
Các axit béo thiết yếu trong dầu hạt gai dầu được cơ thể yêu cầu để tổng hợp nội tiết tố có chức năng tăng cường hệ thống miễn dịch
Axit gamma-linoleic (GLA) được tìm thấy trong dầu hạt gai dầu được biết đến với khả năng chống viêm
Do chứa nhiều axit béo omega-3, dầu hạt gai dầu là một thực phẩm bổ sung tuyệt vời cho mẹ bầu
Giảm rối loạn hệ thống xương khớp và cơ bắp
Giảm các bệnh viêm khác như viêm khớp dạng thấp và bệnh Crohn
Sử dụng dầu gai dầu hàng ngày (4-5 muỗng cà phê) làm giảm nhanh cholesterol và triglyceride trong máu, do đó cũng làm giảm nguy cơ huyết khối, tăng huyết áp, xơ vữa động mạch, các bệnh tim mạch nói chung, giữ cho các thành của mạch máu đàn hồi.
Vấn đề về thần kinh và tâm lý: thiếu hụt trí nhớ, khó tập trung, trầm cảm mãn tính và trầm cảm sau sinh; rối loạn ngôn ngữ và nhân vật, tự kỷ, rối loạn thần kinh.
Hướng dẫn sử dụng :
Dầu hạt gai dầu dùng trong nhà bếp chủ yếu được chế biến bằng phương pháp ép lạnh, có màu xanh nhạt tự nhiên và mùi hạt phỉ đặc trưng phù hợp làm topping cho salad, ngũ cốc, súp… tương tự dầu olive, không chỉ thu hút trẻ em mà còn rất có lợi cho người lớn tuổi.
Bạn cũng có thể thêm dầu gai dầu vào khẩu phần ăn hàng ngày của mình, trong các món trộn, món hầm, súp, thậm chí là sử dụng trực tiếp (1-2 thìa café mỗi ngày)
Bạn có thể dùng ngoài da, bằng cách bôi trực tiếp lên vùng da đã được làm sạch, hoặc kết hợp với các thành phần khác như dầu dừa, tinh dầu các loại.
Đậy kín sau khi sử dụng, để nơi khô ráo thoáng mát . Tốt nhất bạn nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Organic Life – nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu của tập đoàn ProBios (Italia) tại thị trường Việt Nam.