Bột Triphala Hữu Cơ Diet Food Organic Triphala Powder

Xuất xứ: Diet Food- Ba Lan

Shelf life: 24 tháng từ ngày sản xuất

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu PL-EKO-003

Vegan

Non GMO

Thành phần: bột Amla berry (quả lý gai ấn độ) hữu cơ, bột Bibhitaki (quả bang hôi), bột Haritaki (quả chiêu liêu) hữu cơ

Đặc điểm:

Triphala đã được sử dụng trong y học Ayurvedic truyền thống từ thời cổ đại như một phương pháp điều trị đa chức năng cho các triệu chứng khác nhau, từ bệnh dạ dày đến sâu răng. Nó cũng được cho là giúp tăng tuổi thọ, sức khỏe tổng thể và là một loại thuốc đa thảo mộc, có nghĩa là nó chứa một số loại dược liệu khác nhau.

Các chế phẩm thảo dược được sử dụng rộng rãi trong y học Ayurvedic, một hệ thống truyền thống nhấn mạnh vào việc ngăn ngừa bệnh tật và tăng cường sức khỏe. Sự kết hợp của các loại thảo mộc hiệp đồng được cho là mang lại hiệu quả điều trị bổ sung và là một phương pháp điều trị mạnh mẽ hơn bất kỳ thành phần đơn lẻ nào được sử dụng một mình.

Amla Berry (lý gai Ấn Độ) và chiết xuất của nó được sử dụng trong y học Ayurvedic để điều trị các triệu chứng như táo bón. và cả trong việc ngăn ngừa ung thư. Quả lý gai Ấn Độ rất bổ dưỡng và giàu vitamin C, axit amin và khoáng chất. Nó cũng chứa các hợp chất thực vật mạnh như phenol, tannin, axit filembelic, rutin, curcuminoids và emblicol..

Bibhitaki (quả bang hôi)

Trong y học Ayurvedic Terminalia bellirica được biết đến với cái tên “Bibhitaki”, nơi quả của cây này được sử dụng để điều trị các bệnh thông thường như nhiễm trùng do vi khuẩn và vi rút. Bibhitaki chứa tannin, axit ellagic, axit gallic, lignans và flavon, cũng như nhiều hợp chất thực vật mạnh khác. Bibhitaki cũng được sử dụng rộng rãi trong y học Ayurvedic để điều trị bệnh tiểu đường và rối loạn điều chỉnh lượng đường trong máu. Điều này là do Bibhitaki rất giàu axit gallic và axit ellagic, hai chất phytochemical có tác dụng có lợi đối với lượng đường trong máu, độ nhạy insulin và trọng lượng cơ thể.

Bio Haritaki (quả chiêu liêu)

Terminalia chebula được gọi là “Haritaki”, nơi quả nhỏ, màu xanh của cây chebula Terminalia được dùng làm thuốc. Nó là một trong những thành phần chính của Triphala. Haritaki được đánh giá cao từ thời cổ đại như một loại thuốc chữa nhiều bệnh, bao gồm bệnh tim, hen suyễn, loét và bệnh dạ dày. Ngoài ra, Haritaki được sử dụng rộng rãi trong y học Ayurvedic để điều trị các vấn đề về tiêu hóa. chẳng hạn như táo bón.

Nếu bạn đang tìm kiếm những cách dễ dàng hơn để giữ cho cân nặng của mình được kiểm soát, Triphala có thể giúp bạn đạt được điều đó. Nó cũng có hiệu quả trong việc giảm mỡ thừa ở bụng.

Triphala churna không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho người lớn mà nó còn mang lại nhiều lợi ích cho trẻ em. Trẻ nhỏ chưa có khả năng miễn dịch quá mạnh, do đó loại churna này không chỉ tốt để nâng cao khả năng miễn dịch cho trẻ mà còn có tác dụng chống lại các loại bệnh nhiễm trùng thông thường mà trẻ hay mắc phải như ho, cảm, sốt. Vv

Hướng Dẫn Sử Dụng:

trộn 1/2 thìa cà phê (1 g – 1,5 g) vào sữa hạt, sữa chua, sinh tố, nước ép trái cây hoặc thêm vào ngũ cốc, các món tráng miệng và salad….

Mỗi ngày sử dụng không quá 3 g để có kết quả tốt nhất.

Organic Life – nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu Diet Food tại thị trường Việt Nam.