Bột rau cau Agar Agar hữu cơ cao cấp Arche

Thành phần100% bột rau cau Agar Agar hữu cơ

Shelf Life: 36 tháng từ ngày sản xuất

Sản xuất tại Đức

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu DE-ÖKO-001

Đặc điểm:

Bột agar là một chất thay thế gelatine nguyên chất và thuần chay (để tránh sử dụng gelatine động vật) , được sản xuất từ ​​các loại rau biển. Loại bột này không mùi và thường được sử dụng làm đặc cho việc làm bánh và kẹo, ngoài ra còn được dùng làm các loại thạch rau câu, thạch trái cây… được nhiều người yêu thích.

Thạch agar hữu cơ Arche được chế biến từ rong biển đỏ và có khả năng tạo gel rất lớn: chỉ 5 g thạch agar có thể thay thế 6 lá gelatine trong công thức nấu ăn.

Ngoài ra, Arche Agar Agar thuần chay, hữu cơ và không chứa gluten. Các loại thạch agar agar, terrines hảo hạng, thạch trái cây, bông lan trái cây hoặc bánh kem đặc biệt linh hoạt.

Đơn giản, dễ dàng thực hiện.

Gói nhỏ tiện lợi dễ dàng mang theo.

Hướng dẫn sử dụng :

Đối với trái cây tán nhuyễn, xay nhuyễn 500 g trái cây, thêm chất tạo ngọt, 1 muỗng canh nước cốt chanh, 1 muỗng cà phê (khoảng 3 g) thạch agar vào đun sôi trong khi khuấy đều, nấu khoảng 2-10 phút tùy loại trái cây và đổ vào ly đã chuẩn bị sẵn. Để có thạch cứng, trộn 2 thìa cà phê thạch agar (khoảng 5 g) với 500 ml chất lỏng, đun sôi nhanh trong khi khuấy, để nguội. Mẹo: Thạch agar tạo gel khi làm lạnh ở nhiệt độ xấp xỉ. 35ºC.

Agar cũng là một chất thay thế gelatine không vị trong các công thức làm kem (bánh). 2 thìa cà phê (khoảng 5 g) thạch agar thay thế cho 6 tờ gelatin (cho 500 ml chất lỏng). Để thạch agar thành gel, nó phải được đun sôi. Đối với các loại kem không nên đun nóng – hòa tan thạch agar trong một ít nước hoặc nước trái cây, đun sôi và để lửa nhỏ trong khoảng. 2 phút. Sau đó, khuấy chất lỏng vào phần còn lại của kem (không đun sôi) bằng máy đánh trứng và để nguội.