Bột Pudding hữu cơ cao cấp vị hạnh nhân 46g Arche
Thành phần: Tinh bột bắp, hạnh nhân nghiền 12%, muối
Shelf Life: 24 tháng từ ngày sản xuất
Sản xuất tại Đức
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu DE-ÖKO-001
Đặc điểm:
Bánh pudding là loại bánh lạnh được làm đông bởi gelatin kết hợp với một số hương vị khác nhau như vị trà xanh, vị dâu, vị cam,… Về cơ bản, pudding có nét hơi giống với flan, tuy nhiên khi ăn vào thì pudding vẽ mềm mịn hơn và có vị béo ngậy nhiều hơn của sữa.
Một loại bánh pudding cổ điển với hương vị hấp dẫn của những miếng hạnh nhân ngon và hảo hạng.. Nó không chứa gluten và cũng có hương vị tuyệt vời hạnh nhân ngọt và bùi tự nhiên trên bánh.
Ăn dặm “Kiểu Nhật” với bánh Pudding mềm tan
Giai đoạn từ 12-18 tháng tuổi nhiều bé đã cai sữa và bắt đầu có thể ăn các bữa như người lớn. Ngoài việc chú trọng 3 bữa chính, mẹ cũng nên bổ sung 2-3 bữa phụ và cho bé uống thêm sữa hoặc sử dụng các chế phẩm từ sữa. Những món bánh mềm mịn như bánh Pudding là sự lựa chọn lý tưởng cho bữa phụ của bé trong giai đoạn này. Bánh Pudding có hương thơm dịu của sữa, độ mềm tan và độ mát lạnh vừa phải giúp bé ngon miệng, kích thích vị giác. Mẹ còn có thể linh hoạt kết hợp Pudding với các loại trái cây để tăng hương vị và màu sắc cho món ăn
Đơn giản, dễ dàng thực hiện.
Gói nhỏ tiện lợi dễ dàng mang theo.
Hướng dẫn sử dụng :
Trộn bột bánh pudding với 6 thìa sữa hạt và 2 thìa chất tạo ngọt. Đun sôi phần sữa còn lại, lấy ra khỏi bếp, thêm bột bánh pudding đã trộn vào và đun sôi nhanh trong khi khuấy. Để bánh pudding vào tô, đặt vào tủ lạnh ít nhất 2 giờ. 1 gói có thể dùng cho 500ml sữa hạt.