Bột nở hữu cơ 17g Biovegan
Thành phần: Tinh bột năng hữu cơ, sodium carbonate, potassium tartrate (22,8%), bột nước chanh hữu cơ, chất làm dày: guar gum hữu cơ.
Shelf Life: 36 tháng từ ngày sản xuất
Sản xuất tại Đức
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu DE-ÖKO-006
Đặc điểm:
Đây là điều mà thế giới làm bánh đã chờ đợi: Cuộc cách mạng bột nở BIOVEGAN không chỉ truyền cảm hứng cho những Baker chuyên nghiệp hay Baker tại gia. Bột nở duy nhất với tartar và tinh bột năng nguyên chất.
MẠNH MẼ HƠN! Đảm bảo kết quả tốt hơn: nở hơn, màu sắc tự nhiên hơn, hương vị và mùi thơm hơn.
TRONG LÀNH HƠN! Đồ nướng giữ được tươi lâu hơn.
NGHIÊM TÚC HƠN! Dòng chảy bột đều và hài hòa hơn.
ỨNG DỤNG BAO QUÁT! Thích hợp cho tất cả các loại bột.
LÝ TƯỞNG! Tốt cho tất cả những ai muốn làm bánh không muốn sử dụng đến tinh bột bắp…
Đơn giản, dễ dàng thực hiện.
Gói nhỏ tiện lợi dễ dàng mang theo.
Không bảo quản trên 32 ° C.
Hướng dẫn sử dụng :
Túi 17g sử dụng cho 500g bột. Phù hợp cho các công thức làm bánh ngọt, bánh pie, bánh quy…