Bột Nở Hữu Cơ 17g BioVegan Bio Backpulver

Xuất xứ: BioVegan – Đức

Shelf Life: 24 tháng từ ngày sản xuất

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu: DE-ÖKO-006

Vegan

Non GMO

Thành phần:  Tinh bột năng hữu cơ, sodium carbonate, potassium tartrate (22,8%), bột nước chanh hữu cơ, chất làm dày: guar gum hữu cơ

Đặc điểm:

Đây là điều mà thế giới làm bánh đã chờ đợi: Cuộc cách mạng bột nở BIOVEGAN không chỉ truyền cảm hứng cho những Baker chuyên nghiệp hay Baker tại gia. Bột nở duy nhất với tartar và tinh bột năng nguyên chất.

MẠNH MẼ HƠN! Đảm bảo kết quả tốt hơn: nở hơn, màu sắc tự nhiên hơn, hương vị và mùi thơm hơn.

TRONG LÀNH HƠN! Đồ nướng giữ được tươi lâu hơn.

NGHIÊM TÚC HƠN! Dòng chảy bột đều và hài hòa hơn.

ỨNG DỤNG BAO QUÁT! Thích hợp cho tất cả các loại bột.

LÝ TƯỞNG! Tốt cho tất cả những ai muốn làm bánh không muốn sử dụng đến tinh bột bắp…

Đơn giản, dễ dàng thực hiện.

Gói nhỏ tiện lợi dễ dàng mang theo.

Không bảo quản trên 32 ° C.

Hướng dẫn sử dụng :

Túi 17g sử dụng cho 500g bột. Phù hợp cho các công thức làm bánh ngọt, bánh pie, bánh quy…

Nên để bột nở trong tủ mát giúp bảo quản tốt hơn và khỏe hơn.

 

Organic Life – nhà nhập khẩu và phân phối thương hiệu BioVegan – Đức tại thị trường Việt Nam.