Bột mì Spelt nguyên cám hữu cơ Sottolestelle – Farina di Farro Integrale 500g

Bột mì nguyên cám hữu cơ Sottolestelle – Farina di Farro Integrale 500g

Muốn làm một chiếc bánh mì tuyệt hảo, chắc chắn bạn không thể không chú ý tới nguyên liệu quan trọng – bột mì. Trước đây, mọi người thường dùng bột mì trắng làm bánh mì, tuy nhiên, ngày nay, bột mì nguyên cám lại là sự lựa chọn của không ít người.
Bột mì nguyên cám là sự pha trộn giữa cám và bột mì nên có màu sẫm, được xay từ nguyên hạt lúa mì (còn vỏ hạt) nên khác với bột mì trắng, chỉ được xay từ một phần hạt lúa mì. Loại Bột mì nguyên cám này được dùng làm bánh mì đen, bánh mì nguyên cám, sandwich và các sản phẩm bánh có hàm lượng chất xơ cao, rất tốt cho sức khoẻ.
Xét về khía cạnh dinh dưỡng, bánh mì nguyên cám lại tốt hơn bánh mì trắng rất nhiều. Trong quá trình tinh chế bột mì trắng, các nhà sản xuất thực phẩm thường tách bỏ lớp vỏ ngoài của hạt lúa mì, mà đây lại là phần tập trung nhiều chất dinh dưỡng nhất
Bột mì nguyên cám hữu cơ Sottolestelle không chỉ có thành phần dinh dưỡng cao, bánh mì làm từ bột mì nguyên cám còn nhiều ưu điểm khác như: chỉ số đường huyết thấp hơn, không gây hại cho người mắc bệnh tiểu đường, không sinh nhiều axít cho máu,… Đây còn là loại thực phẩm lý tưởng cho những người muốn giảm cân.

Giá trị dinh dưỡng trên 100 gram
Energy                            1457kJ (344kcal)
Fats                               1.5g
of which saturated          0.3g
Carbohydrates              70g
of which sugars            0.7g
Fibers                           3.1 g
Proteins                       11g
Salt                              0.01g

Thành phần: 100% lúa mì nguyên cám hữu cơ

Hướng dẫn sử dụng:
– Sử dụng làm món tráng miệng, pizza, bánh mì và các loại bánh nướng khác.

– Dùng làm cho hương vị thơm mộc mạc mùi ngũ cốc nguyên cám.

 

Xuất xứ: Sottolestelle – Ý
Shelf Life: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
Vegan
Non GMO

Organic Life – nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu của tập đoàn Sottolestelle (Italia) tại thị trường Việt Nam.