Bột làm Mousse hữu cơ cao cấp vị chocolate 78g Arche
Thành phần: Đường mía thô, bột ca cao đã khử dầu nhiều 27%, tinh bột bắp, chất tạo gel: agar agar.
Shelf Life: 24 tháng từ ngày sản xuất
Sản xuất tại Đức
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu DE-ÖKO-001
Đặc điểm:
Mousse là một loại bánh có lớp kem mát lạnh mềm mịn, tan trong miệng, đây là những đặc trưng đầu tiên khi người ta nghĩ đến mousse. Với ý nghĩa là “bọt” trong tiếng Pháp, mousse chính là chiếc bánh có vẻ ngoài đẹp mắt với lớp bánh gato mỏng bên dưới, phía trên là kem mịn, tan nhanh tự bọt biển chỉ để lại sự vấn vương nơi đầu lưỡi thực khách.
Chỉ với lòng trắng trứng đánh bông, kết hợp với các nguyên liệu khác như gelatin, kem tươi hay hương trái cây mà mousse lại trở thành món tráng miệng không thể thiếu và được lòng bao nhiêu người chỉ với một lần nếm qua. Bánh Mousse rất được ưa chuộng nên sự xuất hiện loại bánh này trong menu tráng miệng của các nhà hàng, khách sạn cũng là điều dễ hiểu.
Có rất nhiều loại bánh Mousse hiện nay như Mousse socola, chanh dây, sữa chua, xoài, dâu tây, việt quất, thanh long, táo…
Socola ngon nhất và được lòng hơn cả bởi các vị khách nhỏ tuổi hay cả người lớn! Với bột kem thuần chay, bạn có thể chế biến bánh mousse sô cô la hữu cơ thơm ngon.
Được làm hoàn toàn không có gelatine, bột làm Mousse hữu cơ cao cấp vị chocolate Arche hoàn toàn phù hợp với những người theo chế độ ăn vegan.
Luôn mềm và với 27% cacao hữu cơ tốt nhất, rất giống sôcôla và thơm ngon không gì sánh được.
Giờ đây bạn có thể dễ dàng làm loại bánh trứ danh nước Pháp này ngay tại nhà với Bột làm Mousse hữu cơ cao cấp vị chocolate Arche với các thành phần an toàn tuyệt đối được sản xuất tại Đức.
Đơn giản, dễ dàng thực hiện.
Gói nhỏ tiện lợi dễ dàng mang theo.
Hướng dẫn sử dụng :
Dùng máy trộn để khuấy đều bột vào 400 ml sữa hạt. Đun sôi và vừa đun vừa khuấy trong 2 phút. Để nguội hoàn toàn và đánh mạnh bằng máy trộn cầm tay. Làm lạnh trong 30 phút và sử dụng.