Bột gelatine hữu cơ Sobo 9g
Thành phần: 100% Bột Gelatine hữu cơ
Shelf Life: 36 tháng từ ngày sản xuất
Sản xuất tại Đức
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu DE-ÖKO-001
Đặc điểm:
Bột Gelatine chính là nguyên liệu thực phẩm được sử dụng như dầu ăn, đường trong chế biến những món ăn. Nhất là những món tráng miệng, món bánh…Gelatin được chiết xuất từ chính collagen có trong xương, da của động vật như da lợn hoặc trong collagen của thực vật (tảo đỏ, trái cây,..).
Đây chính là loại protein không vị, không mùi, trong suốt hoặc có loại được sản xuất với màu hơi hơi vàng. Gelatine có 2 dạng: dạng bột và dạng lá. Tùy vào từng trường hợp để lựa chọn dạng gelatin thích hợp.
Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp ô nhiễm và việc sử dụng tràn lan kháng sinh, thuốc tăng trưởng, thức ăn biến đổi gen, và ko rõ nguồn gốc, thì việc sử dụng Gelatine Hữu Cơ sẽ là giải pháp an toàn.
Gelatine là chất tạo đông được sử dụng trong các món tráng miệng như: Rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes,…
Đơn giản, dễ dàng thực hiện.
Gói nhỏ tiện lợi dễ dàng mang theo.
Lưu ý: không nấu sôi Gelatine
Hướng dẫn sử dụng :
Dùng Gelatine dạng bột rất tiện lợi vì không phải ngâm mềm và vắt như dạng lá. Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine với 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10′, rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. 1 gói phù hợp với 500 ml chất lỏng tương đương với 6 lá gelatin.