Bột đạm (protein) hạt hạt óc chó hữu cơ Raab

Thành phần100% bột protein hạt óc chó hữu cơ – 50% protein thực vật

Shelf Life: 18 tháng từ ngày sản xuất

Sản xuất tại Đức

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu DE-ÖKO-001

Khối lượng tịnh: 110g và 420g

Đặc điểm:

50% protein thực vật

Không chứa hương liệu, chất làm ngọt, đường và phụ gia

Từ canh tác hữu cơ có kiểm soát

Nguồn protein hoàn toàn từ thực vật với một lượng lớn magiê và sắt

Sự kết hợp chất lượng cao của các axit amin thiết yếu và không thiết yếu.

Giàu Axit béo Omega-3 và Omega-6

Với protein chất lượng cao và giàu khoáng chất

Quả óc chó cũng là một nguồn chất béo có lợi cho tim. Cụ thể, chúng chứa nhiều axit béo omega-3, ở dạng axit alpha-linolenic (ALA), hơn bất kỳ loại hạt nào khác

Bột protein thuần chay: Loại bỏ dầu và xay nhẹ. bột protein hạt óc chó chứa 50% protein thuần chay

, không chứa lactose, không chứa gluten và do đó đặc biệt thích hợp cho các vận động viên có nhu cầu protein cao hơn, người ăn chay, thuần chay và những người năng động.

Protein quả óc chó chứa chất dinh dưỡng như magiê, kẽm, kali và các axit amin thiết yếu. Nguồn Omega-3 tốt từ thực vật

Nguồn magiê và sắt tuyệt vời.

Với kết cấu béo và cảm giác ngon miệng, quả óc chó là một bổ sung tốt cho các loại thịt xay và có thể làm tăng thêm hàm lượng protein

Protein quả óc chó được sản xuất bằng phương pháp xay và khử dầu nhẹ nhàng. Nó có hương vị nhẹ nhàng và hoàn hảo để làm phong phú cả đồ ăn và thức uống mặn và ngọt cũng như sinh tố, ngũ cốc, món tráng miệng hoặc đồ nướng.

Hướng dẫn sử dụng :

Bột protein hạt óc chó là một chất bổ sung protein thơm ngon trong các công thức làm bánh hay pha chế thức uống. Thêm khoảng 2 thìa (20 g) bột vào 250 ml chất lỏng, chẳng hạn như sữa hạt hoặc nước cốt dừa, sinh tố, đồ lắc, ngũ cốc, món tráng miệng và bánh ngọt.

Hoặc thay thế một phần bột thông thường trong các công thức làm bánh.