Bột đạm (protein) hạt hạnh nhân hữu cơ Raab
Đặc điểm:
Protein hạnh nhân hữu cơ Raab Vitalfood với canxi tự nhiên, một phần được khử dầu, thuần chay, không chứa gluten.
Giàu chất xơ từ hạnh nhân Châu Âu. Bột hạnh nhân với 50% protein. Chứa tất cả tám axit amin thiết yếu. Tự nhiên chứa canxi
Không chứa hương liệu, chất làm ngọt, đường và phụ gia
Từ canh tác hữu cơ có kiểm soát
Nguồn protein hoàn toàn từ thực vật với một lượng lớn magiê và sắt
Sự kết hợp chất lượng cao của các axit amin thiết yếu và không thiết yếu.
Protein hạnh nhân hữu cơ Raab với 50% protein và tất cả tám axit amin thiết yếu là một nguồn protein thuần chay tự nhiên. Protein hạnh nhân được lấy từ quả hạnh châu Âu và được đặc trưng bởi hương thơm đặc trưng của nó. Nó có nhiều chất xơ và chứa canxi. Canxi cần thiết cho sự duy trì xương và răng bình thường. Nó cũng góp phần vào chức năng cơ bình thường và chuyển hóa năng lượng bình thường. Protein góp phần vào sự phát triển và duy trì khối lượng cơ
Nó rất giàu sắt, axit folic, mangan, và vitamin K, cũng như chứa kali và canxi. Vitamin K và canxi cần thiết cho việc duy trì xương bình thường. Mangan giúp bảo vệ tế bào khỏi stress oxy hóa. Kali góp phần vào hoạt động bình thường của hệ thần kinh và duy trì huyết áp bình thường. Axit folic có trong nó góp phần vào chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch và giảm mệt mỏi.
Do đó, loại bột này rất thích hợp để làm phong phú và nâng cao thức ăn và đồ uống như sinh tố, nước trái cây, súp, vv với các khoáng chất, vitamin và nguyên tố vi lượng nêu trên.
Hướng dẫn sử dụng :
Trộn khoảng 2 muỗng canh (20 g) protein hạnh nhân với 100 ml nước trong máy xay sinh tố.
Thành phần: 100% bột Protein hạnh nhân hữu cơ – 50% protein thực vật
Shelf Life: 18 tháng từ ngày sản xuất
Sản xuất tại Đức
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu DE-ÖKO-001
Khối lượng tịnh: 200g