Bột đạm (protein) hạt gai dầu hữu cơ Raab
Đặc điểm:
49% protein thực vật
Không chứa hương liệu, chất làm ngọt, đường và phụ gia
Từ canh tác hữu cơ có kiểm soát
Nguồn protein hoàn toàn từ thực vật với một lượng lớn magiê và sắt
Sự kết hợp chất lượng cao của các axit amin thiết yếu và không thiết yếu.
Giàu Axit béo Omega-3 và Omega-6
Với protein chất lượng cao và giàu khoáng chất
Bột protein cây gai dầu rất giàu sắt và magiê, chứa tất cả tám axit amin thiết yếu (cấu hình axit amin tối ưu) và axit béo omega-3 và omega-6
Bột protein thuần chay: Loại bỏ dầu và xay nhẹ. Protein cây gai dầu chứa 49% protein thuần chay
Bột protein cây gai dầu hữu cơ Raab là loại bột thuần chay, không chứa lactose, không chứa gluten và do đó đặc biệt thích hợp cho các vận động viên có nhu cầu protein cao hơn, người ăn chay, thuần chay và những người năng động.
Nó rất giàu sắt, axit folic, mangan, và vitamin K, cũng như chứa kali và canxi. Vitamin K và canxi cần thiết cho việc duy trì xương bình thường. Mangan giúp bảo vệ tế bào khỏi stress oxy hóa. Kali góp phần vào hoạt động bình thường của hệ thần kinh và duy trì huyết áp bình thường. Axit folic có trong nó góp phần vào chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch và giảm mệt mỏi.
Do đó, loại bột này rất thích hợp để làm phong phú và nâng cao thức ăn và đồ uống như sinh tố, nước trái cây, súp, vv với các khoáng chất, vitamin và nguyên tố vi lượng nêu trên.
Hướng dẫn sử dụng :
Sử dụng tối đa 3 muỗng canh (khoảng 30g) mỗi ngày. Bột protein cây gai dầu có vị béo ngậy có thể được sử dụng để làm giàu sữa chua, sinh tố và thức uống lắc.