Bột cải bó xôi hữu cơ Raab

Thành phần100% bột cải bó xôi hữu cơ

Shelf Life: 18 tháng từ ngày sản xuất

Sản xuất tại Đức

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu DE-ÖKO-001

Đặc điểm:

Bột cải bó xôi Raab Vitalfood rất giàu sắt, canxi và axit folic. Axit folic góp phần hình thành máu bình thường và hoạt động bình thường của tâm thần và hệ thống miễn dịch.

Nguyên liệu đến từ quá trình canh tác hữu cơ có kiểm soát ở Đức. Siêu thực phẩm địa phương.

Bột cải bó xôi hữu cơ Raab Vitalfood thuần chay, không chứa lactose, không chứa gluten và do đó đặc biệt thích hợp cho người ăn chay, ăn chay trường và những người năng động.

Nó rất giàu sắt, axit folic, mangan, và vitamin K, cũng như chứa kali và canxi. Vitamin K và canxi cần thiết cho việc duy trì xương bình thường. Mangan giúp bảo vệ tế bào khỏi stress oxy hóa. Kali góp phần vào hoạt động bình thường của hệ thần kinh và duy trì huyết áp bình thường. Axit folic có trong nó góp phần vào chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch và giảm mệt mỏi.

Do đó, loại bột này rất thích hợp để làm phong phú và nâng cao thức ăn và đồ uống như sinh tố, nước trái cây, súp, vv với các khoáng chất, vitamin và nguyên tố vi lượng nêu trên.

Hướng dẫn sử dụng :

Bột cải bó xôi hữu cơ raab lý tưởng cho sinh tố xanh và nước ép rau, nước xốt salad, súp và nhiều hơn nữa. Đối với sinh tố, khuấy khoảng 2 thìa (mỗi thìa 6 g) bột vào 500 ml chất lỏng. Loại bột này cũng rất lý tưởng để tạo màu cho mì ống, bánh hoặc bột bánh pizza.