Bột Bắp Ngô Polenta Hữu Cơ 1kg ProBios Organic Polenta Flour

Xuất xứ : ProBios – Ý

Shelf Life : 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu

Vegan

Non GMO

Gluten Free

Thành phần : nước, bột ngô 17%, muối, axit tartaric

Polenta là loại bột bắp vàng đựơc xay nhỏ nhưng không nhuyễn mịn như tinh bột bắp hay bột mì. Polenta thường được dùng cho những món súp, bánh bắp và một số loại bánh ngọt. Đây là một món ăn nổi tiếng của nước Ý.

Bột bắp ngô Polenta chứa nhiều protein và chất xơ, vitamin A, sắt, magie và kẽm.

Bánh Cookies dùng hạt polenta làm cho bánh vàng hơn, thêm mix-fruit (trái cây trộn) chua chua nên không ngán. Là một công thức đáng để mọi người khám phá.

Polenta là một nguồn carbohydrates phức tạp tuyệt vời. Nó cần nhiều thời gian hơn để tiêu hóa, có thể giữ cho lượng đường trong máu ổn định.

Bột bắp ngô Polenta chứa rất ít chất béo và lượng calo thấp. Do đó nó trở thành sự lựa chọn lành mạnh cho những bạn đang trong chế độ ăn kiêng, giảm cân và muốn duy trì cân nặng.

Bột bắp ngô Polenta có hương vị bắp ngô nhẹ. Do đó, bạn có thể ăn kèm với các loại thảo mộc, rau, pho mát hay thịt cá

Polenta là một thay thế lành mạnh cho các món ăn phụ hay ăn vặt chiên và rán….

HDSD :

Tỷ lệ nấu bột bắp ngô Polenta là 4:1 ( 4 chén nước hoặc sữa hạt và 1 chén bột ngô Polenta ), trộn đều trong vòng 40-50 phút trên lừa nhỏ. Bạn nên sử dụng sữa hạt thay thế nước để tăng thêm giá trị dinh dưỡng cho món cháo (hoặc bánh) Polenta của mình.

Polenta có độ sệt giống cháo khi nấu chín. Bạn có thể dùng trực tiếp như là một món cháo Ngô. Nếu không, có thể để đóng khuôn và lưu trữ trong ngăn đông tủ lạnh. Sau đó có thể cắt lát và nướng rồi  sử dụng như một món bánh ăn vặt.

Ngoài ra bột bắp Polenta còn được sử dụng trong các công thức làm bánh mì đến món tráng miệng.

Organic Life – nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu của tập đoàn ProBios (Italia) tại thị trường Việt Nam.